Published On: Thu, Sep 19th, 2013

Bên trong nhà thổ lớn nhất châu Âu

Pascha là nhà thổ lớn nhất châu Âu với diện tích 9.000 m2. Khoảng 1.000 khách tìm đến Pascha mỗi ngày.

Nhà thổ Pascha ở Cologne, Đức có 12 tầng, tổng cộng 120 phòng ngủ. Khoảng 120 gái bán dâm luôn sẵn sàng phục vụ các quý khách.
Pascha bắt đầu hoạt động năm 1972. Thành phố Cologne muốn xóa sổ phố đèn đỏ Kleine Brinkgasse ở trung tâm thành phố nên cấp phép xây dựng Pascha.
Gái bán dâm ở Pascha đến từ nhiều nước trên thế giới, 30% trong đó là người Đức. Khách mua dâm đến với nhà thổ phải trả 5 euro vào cửa, sau đó thương lượng trực tiếp với các cô gái bán hoa. Ngoài phòng ngủ, Pascha còn bao gồm khách sạn, hộp đêm, bar…
Một căn phòng trong nhà thổ lớn nhất châu Âu.
Nhà thổ Pascha đã trở nên nổi tiếng kể từ năm 2006 sau khi treo một tấm biển quảng cáo lớn nhằm thu hút những người hâm mộ bóng đá tới Đức xem World Cup. Quốc kỳ của tất cả các quốc gia tham dự World Cup, bao gồm Iran và Ảrập Xê-út, xuất hiện trong biển quảng cáo khiến nhiều tổ chức Hồi giáo nổi giận.
Những người quản lý Pascha từng tung ra chiêu khuyến mãi miễn phí vé vào cửa cho các quý ông nếu đồng ý xăm tên nhà thổ lên cánh tay họ. Nhiều đấng mày râu lại tỏ ra hào hứng với chiêu khuyến mãi mới. Vì thế họa sĩ xăm hình của nhà thổ đang phải làm thêm giờ để thỏa mãn nhu cầu của các quý ông.

Theo Tri Thuc

Plugin from the creators of Brindes :: More at Plulz Wordpress Plugins
Friend: tai game java - Game Mobile - game mobile online